Tranh mặt trống đồng sản phẩm mỹ nghệ tuyệt vời 

16/07/2019 01:57

Hiện nay, nhu cầu lựa chọn các sản phẩm mỹ nghệ làm quà tặng, trang trí tại các không gian ngày càng nhiều. Vì thế, trên thị trường có nhiều đồ thiết kế độc đáo. Tranh mặt trống đồng đang là đồ mỹ nghệ được nhiều người ưa chuộng. Vậy đặc điểm nổi bật của sản phẩm này là gì? Cùng đọc các thông tin chia sẻ của bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

Giới thiệu đồ mỹ nghệ tranh mặt trống đồng 

Tranh mặt trống đồng là loại tranh mô tả hình ảnh của chiếc trống đồng Đông Sơn hay trống Ngọc Lũ. Tranh có viền xung quanh bằng gỗ nhìn rất chắc chắn. Ở giữa khung tranh là chất liệu nhung làm nền rất mịn màng và đẹp mắt.  

Chất liệu để sản xuất tranh bằng đồng vàng được sản xuất theo phương thức thủ công chạm khắc rất điêu luyện để tạo nên sản phẩm tuyệt vời nhất. Mặt trống được gò bằng tay từ đồng vàng nguyên tấm. Sau đó các nghệ nhân sẽ chạm khắc lên đó các hoa văn. Màu sắc nổi bật của mặt trống là màu vàng nguyên bản hoặc màu đen kết hợp với các hoa văn đông sơn. 

Kích thước phổ biến của mặt trống thường là 40 cm, khung bao trùm là 60x60; mặt trống 50cm cả khung là 80x80, mặt trống 60cm cả khung là 1mx1m. Thiết kế mặt trống có thể thay đổi kích thước tùy ý phụ thuộc vào nhu cầu đặt làm của quý khách.

Các sản phẩm tranh mặt trống đồng có đa dạng mẫu như: tranh trống đồng Đông Sơn; tranh trống đồng Ngọc Lũ...Mỗi loại đều mang vẻ đẹp và ý nghĩa riêng mà nhà chạm khắc muốn gửi gắm tới. 

Giá của tranh mặt trống đồng có mức giá bán khác nhau tùy vào kích thước mặt trống, hoa văn và độ dày của sản phẩm. 

tranh mặt trống đồng
Tranh mặt trống đồng sản phẩm đẹp - chất lượng 

Sản phẩm tranh này được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau :

  • Làm quà tặng cho các doanh nghiệp
  • Treo tường trang trí ở các không gian như: phòng thờ, phòng khách, công ty, phòng giám đốc…
  • Làm quà lưu niệm cho đối tác của công ty

Như vậy, bài viết trên đây đã giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm tranh mặt trống đồng. Với các thông tin trên sẽ giúp quý khách lựa chọn được mẫu tranh phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt làm tranh với các mặt trống đồng khác nhau thì hãy liên hệ với Mỹ nghệ Đông Đô để được cung cấp đồ mỹ nghệ đẹp nhất. Quý khách liên hệ với chúng tôi theo hotline: 02433511175 - 0974117169. Hoặc truy cập vào website: https://mynghedongdo.vn 

 

Bài viết khác: