Đơn vị cung cấp dịch vụ đúc tượng phật đồng hàng đầu Việt Nam

20/07/2019 03:03

Bạn đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ đúc tượng phật đồng uy tín, chất lượng? Hãy đến với Đồ Đồng Đại Bái của chúng tôi, địa chỉ đáp ứng mọi tiêu chuẩn trên!

Phật giáo là một trong những tôn giáo lớn tại Việt Nam. Những bức tượng phật bằng đồng đã chẳng còn xa lạ gì tại các chùa chiền mà giờ chúng còn dễ bắt gặp trên ban thờ phật gia hay trong khuôn viên của các gia đình. Vậy đơn vị nào cung cấp dịch vụ đúc tượng phật đồng uy tín, chất lượng, giá tốt hiện nay? Hãy đến với Đúc Đồng Đại Bái của chúng tôi, địa chỉ chắc chắn làm bạn hài lòng!

đúc tượng phật đồng
Đúc tượng phật nghìn tay nghìn mắt bằng đồng

Các loại tượng phật đồng chúng tôi cung cấp

Phật giáo là một tôn giáo lớn tại Việt Nam với số lượng người theo vô cùng nhiều. Trong phật giáo có rất nhiều các vị phật khác nhau. Và nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu thờ phụng của khách hàng, chúng tôi đã mang tới dịch vụ đúc tượng phật đồng với nhiều mẫu mã khác nhau:

  • Tượng phật Di Lặc
  • Tượng phật Quan Âm nghìn tay nghìn mắt
  • Tượng Phúc Lộc Thọ
  • Tượng phật Quan Thế Âm Bồ Tát
  • Tượng phật Bà ngồi trên đài sen
  • Tượng tam thánh tây phương
  • Tượng phật bốn mặt Thái Lan …

Không chỉ đúc đa dạng về các vị phật khác nhau mà chúng tôi còn đáp ứng các yêu cầu về hình dáng: đứng, nằm, ngồi hay với các kích thước phong phú từ nhỏ tới lớn. Từ đó, nhu cầu của khách hàng được đáp ứng một cách tốt nhất.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ đúc tượng phật đồng của chúng tôi?

Sản phẩm đạt chất lượng cao

Trên thị trường không hiếm các đơn vị cung cấp các dịch vụ đúc tượng phật bằng đồng. Tuy nhiên, giữa một thị trường cạnh tranh khốc liệt ấy, Đồ Đồng Đại Bái của chúng tôi vẫn tồn tại, phát triển không ngừng và là điểm đến của nhiều khách hàng. Đó chính bởi:

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đúc đồ đồng nói chung, đúc tượng phật đồng nói riêng. Các sản phẩm luôn được chau chuốt, tỉ mỉ từng đường nét tạo nên sự hoàn mỹ, khắc họa chân thật vị phật bạn mong muốn.

Đội ngũ nghệ nhân giỏi, tay nghề cao, lâu năm trong nghề đã tạo nên vô số các kiệt tác, những bức tượng tuyệt đẹp.

Nguyên liệu được chọn lựa kỹ càng, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Đúc hoàn toàn thủ công bằng đồng cao cấp, sản phẩm không han gỉ, bong tróc hay bị oxi hóa trước tác động từ môi trường.

Với đội ngũ nghệ nhân đông đảo, tay nghề cao, nguyên liệu luôn sẵn có, chúng tôi phục vụ dịch vụ một cách nhanh chóng. Khách hàng không phải chờ đợi lâu, sớm sẽ có được bức tượng mà mình mong muốn.

Chế độ bảo hành rõ ràng, minh bạch giúp đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Một ưu điểm nữa khi đến với chúng tôi đó chính là khách hàng sẽ được hưởng mức giá tốt nhất. Chúng tôi hiện đang triển khai mức giá cạnh tranh, đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

Hơn nữa, khách hàng còn nhận được sự tư vấn tận tình, 24/24 giờ. Với đội ngũ nhân viên chăm sóc am hiểu trong lĩnh vực đồ mỹ nghệ cũng như các kỹ năng mềm, nắm bắt tâm lý cũng như các vướng mắc của khách hàng nhanh chóng. Từ đó, sự tư vấn luôn được hiệu quả nhất với khách hàng.

đúc tượng phật bằng đồng
Đồ Đồng Đại Bái thực hiện mọi đơn hàng đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau.

Là đơn vị kế thừa được những tinh hoa đúc đồng thủ công truyền thống từ ngàn đời nay, Đồ Đồng Đại Bái chúng tôi mang tới cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất. Tự hào là đơn vị, điểm đến của bạn khi có nhu cầu đúc tượng phật bằng đồng. Nếu có nhu cầu về dịch vụ đúc tượng phật đồng thì bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng:

Bài viết khác: