Dịch vụ đúc chuông đồng chất lượng cao tại Mỹ nghệ Đông Đô

20/07/2019 04:03

Chuông đồng từ lâu trở thành nét văn hóa tâm linh lâu đời không thể thiếu trong tín ngưỡng người Việt. Sản phẩm dùng nhiều cho những nơi linh thiêng như chùa chiền, miếu mạo là truyền thống của dân tộc ta. Mỹ nghệ Đông Đô tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ đúc chuông đồng linh hoạt theo kích thước với sản phẩm đẹp, tinh xảo. Cùng khám phá dịch vụ của chúng tôi qua thông tin bài viết dưới đây. 

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ và nhận các dịch vụ đúc tượng đồng, chuông đồng đảm bảo uy tín, chất lượng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đống đồng và là người đến từ làng nghề đúc đồng Đại Bái cam đoan cho ra sản phẩm chất lượng, đảm bảo làm hài lòng khách hàng.

đúc chuông đồng
Đúc chuông đồng Đại Bái

Mỹ nghệ Đông Đô nơi cung cấp dịch vụ đúc chuông đồng chất lượng cao

Mỹ nghệ Đông Đô tự hào là đơn vị sở hữu đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Nhờ thế mỗi sản phẩm được tạo ra đều đảm bảo từng chi tiết đường nét hoa văn trên sản phẩm trở nên uyển chuyển và mềm mại hơn, đáp ứng tốt yêu cầu về mặt hình thức.

Chất lượng của chuông đồng được tạo ra từ đôi bàn tay khéo léo của nghệ nhân với tính toán chuẩn mực từ kinh nghiệm thực tế sẽ mang đến sản phẩm tiêu chuẩn nhất. Chúng tôi sử dụng chất liệu đồng vàng, đồng đỏ nguyên chất và tỷ lệ pha chuẩn đồng thời bổ sung một ít vàng vào thân chuông nhằm tạo tiếng chuông vàng to, trong và xa hơn. 

Tại mỹ nghệ Đông Đô, chúng tôi có đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao có thể linh hoạt thiết kế , đúc chuông đồng theo yêu cầu khách hàng. Xưởng sản xuất lớn có thể giải quyết tối đa đơn đặt hàng của khách và hoàn thành trong thời gian nhanh chóng nhưng chất lượng vẫn được đặt lên hàng đầu.  Hãy liên hệ vớ trực tiếp để được tư vấn về sản phẩm và dịch vụ tốt nhất hoặc truy cập website: https://mynghedongdo.vn

Bài viết khác: