Bạn nên mua tượng đồng Di Lặc ở đâu đảm bảo chất lượng?

02/08/2019 05:26

Người Việt Nam thường lựa chọn tượng Phật bằng đồng để thờ phụng ở nhà. Một trong những vị đức Phật được nhiều người tôn kính và thờ phụng là Bồ Tát Di Lặc. Vì thế mà có nhiều người tìm mua tượng đồng Di Lặc để thờ cúng tại nhà. Tuy nhiên, việc tìm mua tượng Phật bằng đồng luôn luôn cần phải cẩn thận. Vậy bạn nên tìm mua tượng Di Lặc làm bằng đồng ở đâu để đảm bảo chất lượng và có giá thành hợp lý? 

tượng di lặc

Vì sao tượng đồng Di Lặc được yêu thích?

Phật Di Lặc hay còn được biết đến với tên Vô Năng Thắng, là một vị Bồ Tát được thờ cúng rộng rãi ở Việt Nam. Trong văn hóa Phật Giáo Tây Tạng, Di Lặc sẽ là vị Phật thứ 5. 

Ngài sẽ xuất hiện trên Trái Đất sau khoảng 30 ngàn năm nữa và thay thế cho Phật Thích ca Mâu Ni. Ngài sẽ là vị Phật đạt được sự giác ngộ hoàn toàn và giảng dạy Phật Pháp, giáo hóa chúng sinh. 

tượng phật di lặc
Phật Di Lặc được thờ phụng nhiều ở Việt Nam

Trong tín ngưỡng Phật Giáo dân gian, Đức Phật Di Lặc thường xuyên xuất hiện với hình ảnh một vị Phật có thân hình mập mạp, khuôn mặt phúc hậu và nụ cười rạng rỡ, cùng với tướng ngồi thoải mái, ung dung tự tại. Vì thế mà Phật Di Lặc còn được biết đến với những cái tên như là Phật Cười, Phật bụng bự, hay Phật Mập, ... 

Đức Phật Di Lặc được thờ cúng ở nhiều chùa chiền, các địa danh nổi tiếng hoặc ở ngay tại các hộ gia đình. Ngài là một trong những vị Đức Phật được nhiều người tôn thờ và kính ngưỡng. 

Nguyên nhân là vì, người ta tin rằng Đức Phật Di Lặc sẽ mang đến niềm hạnh phúc, niềm vui trọn vẹn, cùng với đó là sự sung túc, sức khỏe tràn đầy và mạnh mẽ cũng như sự bình an và may mắn cho gia đình. 

Tượng Đức Phật Di Lặc có thể được chạm khắc trên các loại gỗ quý, bằng đá, gốm, sứ hoặc bằng đồng. Trong đó, tượng đồng Di Lặc rất được ưa chuộng ở Việt Nam. 

Tượng đồng Phật Di Lặc hay được dùng thờ phụng tại các hộ gia đình có kích thước không quá lớn, với nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau. Nhưng nhìn chung, hình ảnh Phật Di Lặc luôn khiến người khác cảm thấy vừa gần gũi, mộc mạc lại vừa tôn kính. Nhiều người cũng luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng, thư giãn và thoải mái khi nhìn và thường xuyên ở cạnh những bức tượng Phật Di Lặc. 

Địa chỉ bán tượng đồng Di Lặc có chất lượng tốt, giá thành hợp lý?

Vì những sản phẩm tượng đồng Di Lặc rất được yêu thích, thế nên hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm tượng Di Lặc làm bằng đồng. Tuy nhiên, về chất lượng thì không đồng đều. Có nhiều nơi tạo hình tượng Phật không đảm bảo cũng như chất lượng chưa tốt, hay giá thành không hợp lý. 

Tuy nhiên, Mỹ nghệ Đông Đô có thể trở thành một trong những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn. Đã có nhiều người cảm thấy hài lòng với những sản phẩm tượng đồng Di Lặc mua tại Mỹ nghệ Đông Đô.

Tạo hình đức Phật Di Lặc trên các bức tượng đồng do Mỹ nghệ Đông Đô phân phối ra thị trường rất đẹp đẽ và tinh xảo. Hình ảnh vị Bồ Tát Di Lặc hiện lên rõ nét với nụ cười hàm hậu và bao dung, Ngài ngồi đấy, ung dung, tự tại giống như đang bộc lộ sự hài lòng, mãn nguyện, cùng với cảm giác an nhàn không chút phiền ưu. 

Vì thế mà tượng đồng Di Lặc của Mỹ nghệ Đông Đô cuốn hút người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, nguyên liệu đồng làm tượng là đồng thật, ít chất pha tạp, thế nên đảm bảo độ bền chắc theo thời gian cùng sự tinh xảo và ấn tượng của mình. Ngoài ra, giá thành các sản phẩm tượng Phật Di Lặc của Mỹ nghệ Đông Đô là mức giá cạnh tranh, hợp lý trên thị trường và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. 

Vì thế, nếu các bạn đang muốn tìm mua những sản phẩm tượng đồng Di Lặc vừa đẹp, vừa đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng thì Mỹ nghệ Đông Đô là sự lựa chọn hoàn hảo. Xin mời bạn liên hệ ngay với đơn vị để được tư vấn và nhanh chóng sở hữu những bức tượng tuyệt vời nhé. 

Bài viết khác: