Tranh mã đáo thành công khổ 120x230 Cm

Nhà sản xuất: Mỹ nghệ Đông Đô
Tình trạng: Đặt hàng
Chất liệu: Đồng vàng
Kích thước: 120cm x 230cm
Tranh đồng vàng, sản xuất bằng phương pháp phù điêu thúc nổi. Chất liệu đồng dày 0,7 ly, Sản phẩm được phủ bóng, bền màu với thời gian. 
Được đảm bảo bởi Mỹ nghệ Đông Đô - Xưởng sản xuất đồ thờ bằng đồng, hoành phi câu đối uy tín chất lượng.
 0974 117 169
 614, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
 

Bức tranh Mã Đáo Thành Công bằng đồng là sản phẩm được rất nhiều người đánh giá cao bởi vẻ đẹp cũng như ý nghĩa trong phong thủy. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến ý nghĩa phong thủy của bức tranh này. Vậy tranh Mã Đáo Thành Công có ý nghĩa gì trong phong thủy?

Miêu tả tranh Mã Đáo Thành Công

Bức tranh Mã Đáo Thành Công chắc hẳn không còn xa lạ và bất cứ ai có lẽ cũng đã từng thấy nó một lần. Mã Đáo Thành Công là bức tranh vẽ một bầy ngựa gồm có 8 con đang phi nước đại và tiến về cùng một hướng. Cũng vì thế mà Mã Đáo Thành Công còn có những tên gọi khác như Bát Mã hay Bát Mã Toàn Đồ. Bức tranh được rất nhiều người yêu thích và còn được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau.

Ý nghĩa tranh Mã Đáo Thành Công

Xét về văn hóa, con ngựa trong dân gian được coi là loài vật trung thành, gần gũi với con người. Ngựa cũng là biểu trưng cho sự mạnh mẽ, phóng khoáng, bền bỉ và kiên nhẫn. Số 8 cũng là một con số có ý nghĩa tốt đẹp trong văn hóa dân gian. Hình ảnh 8 con ngựa phi nước đại vô cùng dũng mãnh tiến về cùng một hướng là tượng trưng cho sao bát bạch mang rất nhiều vượng khí và có thể đem đến nhiều tài lộc cho chủ nhân. Người treo tranh Mã Đáo Thành Công trong nhà sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc, sự nghiệp.

tranh mã đáo thành công bằng đồng

Tranh Mã Đáo Thành Công bằng đồng cho căn phòng sang trọng

Bức tranh Mã Đáo Thành Công còn có ý nghĩa “tốc chiến tốc thắng” và được sử dụng làm quà trong những dịp khai trương, kỷ niệm… Nhiều người cũng treo bức tranh Mã Đáo Thành Công trong nhà để có sự nghiệp hanh thông, công việc ổn định.

Tặng tranh Mã Đáo Thành Công vào dịp nào?

Mã Đáo Thành Công là bức tranh thể hiện sự mạnh mẽ, phóng khoáng và có ý nghĩa đem lại sự hanh thông trong công việc, sự phát triển của sự nghiệp. Chính vì thế mà bức tranh này được rất nhiều người yêu thích.

Bạn có thể sử dụng bức tranh này làm quà mừng kỷ niệm thành lập hay quà mừng khai trương với lời chúc “Tốc chiến tốc thắng” hay “Khai trương hồng phát”. Bức tranh Mã Đáo Thành Công cũng có thể dùng để tặng cấp trên nhân dịp kỷ niệm hay dùng để treo trong nhà với tâm niệm mong ước sự nghiệp luôn phát triển tốt.

Đó là ý nghĩa phong thủy của tranh Mã Đáo Thành Công bằng đồng. Bạn có thể tham khảo sản phẩm tranh chữ, tranh phong thủy của Mỹ Nghệ Đông Đô tại https://mynghedongdo.vn/. Hãy liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để có thể nhận được sự tư vấn cho việc chọn tranh một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Bình luận bài viết (0)Đặt hàng ngayx
Bạn cần nhập đủ thông tin vào trường màu đỏ