Bộ hoành phi câu đối Đức Lưu Quang

Giá: 7,580,000 đ
Mã Sản Phẩm: HP001
Nhà sản xuất: Đồ Đồng Đại Bái
Tình trạng: Có Hàng
Chất liệu: Đồng vàng
Kích thước: 1,55m
Hoành phi câu đối thờ cúng bằng chất liệu đồng vàng, đồng thau dày 0,4-0,6mm . Kích thước có sẵn 1,55cm , 1,72cm & 1,97 cm. Ngoài ra chúng tôi nhận đặt hàng mẫu hoành phi câu đối theo yêu cầu.
Được đảm bảo bởi Mỹ nghệ Đông Đô - Xưởng sản xuất đồ thờ bằng đồng, hoành phi câu đối uy tín chất lượng.
 0974 117 169
 614, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
 

Hoành phi câu đối không chỉ là vật trang trí làm đẹp không gian thờ cúng, mà còn thể hiện gia phong, cốt cách của một gia đình, dòng họ.

Hoành phi – câu đối, xét rộng hơn, đó là một nét văn hóa truyền thống.

Tại các đình, đền, chùa, hay bàn thờ gia tiên Hoành phi – câu đối luôn đi đồng bộ và là một chỉnh thể trong lối chơi chữ được nhiều người ưa chuộng . Được treo ở những nơi trang nghiêm, uy nghi nên Hoành phi, câu đối được người xưa sử dụng để thể hiện sự tôn kính, lòng biết ơn, hiếu nghĩa với các bậc bề trên, thánh hiền, tổ tiên. Tuy vậy, Hoành phi câu đối không chỉ mang ý nghĩa văn hóa tâm linh mà còn chứa đựng những giá trị nghệ thuật đặc biệt. Những bức hoành phi câu đối cổ còn lưu giữu được đến ngày nay thực sự là những di sản quý báu của ông cha.

Những năm gần đây, nhiều đình, chùa, đền, miếu, nhà thờ của các dòng họ được trùng tu, tôn tạo hoặc xây mới ngày càng nhiều. Ngoài các hạng mục xây dựng thì  không thể thiếu hoành phi, câu đối, với ý nghĩa góp phần làm trang trọng hơn không gian thờ cúng.

Hoành phi – câu đối có rất nhiều loại, có loại bằng gỗ, có loại bằng đồng, có loại sơn son thếp vàng, có loại sử dụng sơn mài, khảm trai… Nhưng đặc sắc và độc đáo bậc nhất thì phải kể đến những bức hoành phi câu đối của làng nghề đúc đồng Đại Bái.

Với mong muốn cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm truyền thống, giàu tính nghệ thuật, Đồ đồng Zoyal  là đơn vị chuyên sản xuất cung cấp các sản phẩm hoành phi câu đối, cuốn thư bằng đồng thường dùng thờ gia tiên, thờ tự.

Các sản phẩm của chúng tôi được làm trên các chất liệu: đồng thau, đồng đỏ nguyên chất, sản phẩm được làm thủ công dựa trên các kĩ thuật hiện đại (tùy theo yêu cầu của quí khách), đa dạng về mẫu mã, chủng loại.

Một số mẫu hoành phi - câu đối tại công ty chúng tôi, quý khách có nhu cầu đặt hàng xin gọi điện trực tiếp để được tư vấn miễn phí.

 

Bình luận bài viết (0)Hoành Phi - Câu Đối

Cuốn thư câu đối màu giả cổ

Cuốn thư câu đối màu giả cổ

Giá: 9,288,000 đ
Bộ cuốn thư câu đối thờ cúng giả cổ. Mẫu cuốn thư câu đối thờ cúng hay và ý nghĩa nhất ...
Bộ hoành phi câu đối Đức Lưu Quang 1m36

Bộ hoành phi câu đối Đức Lưu Quang 1m36

Bộ hoành phi câu đối dành cho những phòng thờ nhỏ, phòng thờ chung cư..
Bộ cuốn thư câu đối đồng vàng 152cm

Bộ cuốn thư câu đối đồng vàng 152cm

Bộ cuốn thư câu đối thờ cúng gia tiên
Hàng Đặt
Cuốn thư Hữu Khai Tất Tiên

Cuốn thư Hữu Khai Tất Tiên

Liên Hệ
Cuốn thư thờ cúng nhà thờ Hữu Khai Tất Tiên. Sản phẩm đặt hàng theo mẫu
Đặt hàng ngayx
Bạn cần nhập đủ thông tin vào trường màu đỏ