Bát hương đồng đỏ

Mã Sản Phẩm: BH
Nhà sản xuất: Mỹ nghệ Đông Đô
Tình trạng: Có hàng
Chất liệu: Đồng đỏ
Kích thước: từ 16-40cm
Bát hương đồng là vật không thể thiếu trong đời sống tâm linh người Việt, nó còn gọi là bát nhang dùng để cắm hương nhang trên bàn thờ
Được đảm bảo bởi Mỹ nghệ Đông Đô - Xưởng sản xuất đồ thờ bằng đồng, hoành phi câu đối uy tín chất lượng.
 0974 117 169
 614, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
 

Bát hương bằng đồng có nhiều loại chất liệu đúc, nhiều kiểu dáng hình tròn, hình trụ, các họa tiết được đúc khắc tinh tế. Trong đó, sản phẩm bát hương bằng đồng đỏ đúc liền khối nổi bật cả về kiểu dáng lẫn chất lượng nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

Thông số sản phẩm

Bát hương đồng đỏ thường được đúc với đường kính 30 hoặc 42 cm tùy theo khách hàng yêu cầu. Thuộc dạng bát hương cỡ lớn và phù hợp với bàn thờ cúng cao, rộng, các thập thờ, tủ thờ có kết cấu chắc chắn. 

bat hương đồng

Sản phẩm bát hương đúc đồng đỏ liền khối chất lượng

Bát hương đồng đỏ liền khối có xuất xứ từ cơ sở sản xuất Mỹ nghệ Đông Đô với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đúc đồng. Đây là sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã đẹp với hình tượng rồng uy nghi. Trong văn hóa người phương Đông, rồng là linh vật dũng mãnh nhất, đứng đầu trong tứ linh “long - ly - quy - phụng”. Sức mạnh của rồng có thể làm lay chuyển lòng đất, phun lửa vì vậy trong phong thủy, rồng có khả năng trấn trạch, gia tăng cát khí, thịnh vượng có gia đình.

Bát hương tại Mỹ nghệ Đông Đô được đúc bằng nguyên liệu đồng đỏ, chính là đồng nguyên chất có màu đỏ đặc trưng. Đồng đỏ có độ mềm dẻo và độ bền cực kỳ cao, màu sắc khi đúc đẹp, chống ăn mòn tốt. Vì vậy mà sản phẩm bát hương đồng được đúc từ đồng liền khối rất có giá trị, cả về mặt chất liệu lẫn thẩm mỹ.

Mua sản phẩm bát hương đúc đồng ở đâu?

Hiện nay, bát hương đúc đồng có thể bắt gặp ở mọi nơi, tuy nhiên, chất liệu sử dụng thường bị pha tạp và % đồng có trong đó rất ít. Chỉ sau một thời gian sử dụng là đã thấy được sự biến dạng của bát hương. Mỹ nghệ Đông Đô nhận đúc bát hương theo yêu cầu của khách hàng. Điều này giúp cho khách hàng có thể đưa mong muốn của mình vào trong bát hương như về chất liệu, kiểu dáng, họa tiết hoa văn,...

Bát hương đúc đồng tại Mỹ nghệ Đông Đô

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline Hà Nội: Mobile: 0976727896 Mobile1: 0974 117 169 : Tell: 02433 511 175, Sài Gòn: 0934 789 269 để nhận được tư vấn về đúc bát hương. Sau khi đã rõ yêu cầu chúng tôi mới có thể báo giá chính xác cho khách hàng. 

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với sản phẩm bát hương đồng đỏ đúc liền khối. Công việc đúc đồng bát hương liên quan đến tâm linh và chúng tôi luôn làm việc bằng cái tâm trong sạch. Tham khảo thêm các sản phẩm tại https://mynghedongdo.vn.

Bình luận bài viết (0)Đặt hàng ngayx
Bạn cần nhập đủ thông tin vào trường màu đỏ